Ống hút tre giá sĩ 100% tự nhiên

Ống hút tre giá sĩ thấp nhất Việt Nam chỉ từ 300đ/ống, giá tại xưởng sản xuất.

Lệ Thuỷ- Quảng Bình
Lệ Thuỷ- Quảng Bình

Ống hút tre giá sĩ thấp nhất Việt Nam được sản xuất tại Nông Trại An Mã – AM Farm mang thương hiệu AM Straws tại Lệ Thuỷ – Quảng Bình.

Ống hút tre giá sĩ được làm bởi những người thợ lành nghề tại địa phương, tự nhiên và bền vững 100%, không dùng chất bảo quản, chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất. Ống hút tre giá sĩ phân hủy sinh học, hoàn toàn không tạo ra rác thải.

Tại sao lại chọn ống hút tre

Quy trình sản xuất ống hút tre qua nhiều công đoạn khá phức tạp như cắt, mài, sấy…

Bamboo straws factory – Xưởng sản xuất ống hút tre
Vietnam bamboo straws wholesaler - Ống hút tre giá sĩ tại Việt Nam
Vietnam bamboo straws wholesaler – Ống hút tre giá sĩ tại Việt Nam

Ống hút tre lấy tre trực tiếp từ rừng núi đá Tuyên Hoá và Minh Hoá, Quảng Bình. Ở đây, tre cằn cỗi, thân có độ cứng cao, vỏ tre khá mỏng, trong thân hầu như không còn chất dinh dưỡng nên hiện tượng mối mọt ít khi xảy ra.

AM Farm sản xuất tất cả các sản phẩm ống hút tre, cọ xơ dừa, túi vải bố, cốc tre, hộp tre đựng trà. Chất lượng của AM Straws được quản lý kỹ càng từ nguồn nguyên đầu vào, khâu sản xuất, quá trình vận chuyển và cuối cùng là đến tay người dùng. Mỗi tháng xưởng sản xuất ống hút tre AM Farm bán ra thị trường 500.000 – 1.000.000 ống hút tre thành phẩm, là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam sản xuất và xuất khẩu ống hút tre.

AM Farm tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu ống hút tre lớn trên thế giới như JUNGLE STRAWS (Anh), LITTLE GREEN PANDA (Úc), GREEN PANDA (Pháp), BAMBUSTRO (Bỉ), BAMBOOMAMBOO (Mỹ), MANA (Nhật Bản), cùng với các thương hiệu trong nước như SÔ CÔ LA MAROU, BUFFALO TOUR, ĐÀ LẠT TRONG TÔI…

Export-bamboo-straws-xuat-khau-ong-hut-tre

AM Team hỗ trợ tất cả các loại thủ tục giấy tờ để xuất khẩu đi tất cả các nước. Từ khi bắt đầu vào năm 2017 tới nay, AM Farm đã xuất đi hơn 20 nước trên thế giới, trong đó thị trường ưa chuộng ống hút tre nhất là Anh và Mỹ.

Theo dõi nhanh các tin tức của AM Farm qua Facebook, Instagram, Twitter

AM Farm isn’t a company but a community, also is the manufacturer of AM Straws branded bamboo straws. AM Farm manufactures all products of bamboo straws, coir palm, burlap sack, bamboo cup, bamboo tea box.

Tea box
Tea box

Exhibition
Exhibition

Printing bag
Printing bag

Add your comment

Thanh toán COD

Chỉ trả tiền sau khi nhận được hàng.

Được xem hàng trước

Khách hàng được phép xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển

Các đơn hàng trên 250 000vnđ đều được miễn phí vận chuyển.
Contact Me on Zalo