KHẮC LASER VÀ IN TÚI

KHẮC LASER VÀ IN TÚI là yêu cầu cơ bản của các thương hiệu quá trình xây dựng thương hiệu của chính mình. AM Farm khắc ống và in túi theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có logo và thương hiệu, đừng ngại ngần liên lạc với AM Farm để chắp cánh thương hiệu của bạn lên tầm cao mới.

KHẮC LASER

Hiện nay, nhu cầu khắc thương hiệu của nhà hàng khách sạn càng nhiều. Bạn nghĩ sao nếu tên thương hiệu của bạn được khách hàng nhìn thấy mỗi lần sử dụng. Đó là cách bạn khẳng định đẳng cấp của mình.

Ống hút tre nhìn sẽ đẹp hơn khi có thương hiệu của bạn lên đó, nhất là khi bạn có logo của chính mình. Logo sẽ rất nổi bật trên ống hút tre, bạn không thể lướt qua khi nhìn thấy những câu slogan ý nghĩa trên ống, hay những hình ảnh dễ thương.

Khi khách hàng lỡ cầm nhầm ống hút của các nhà hàng hay quán cà phê, thì hãy yên tâm, vì thương hiệu của bạn sẽ theo khách hàng đi khắp nơi, đó cũng là cách để quảng bá thương hiệu của các bạn.

Ngoài ra, bạn cũng được tuỳ chọn khắc nội dung mình yêu thích, tên riêng, hình riêng, slogan riêng. Những ống hút tre này còn rất phù hợp để làm quà tặng.

Ngoài khắc lên ống hút tre, thì AM Farm còn khắc lên tất cả các sản phẩm tre như bút tre, cốc tre, bình trà tre, chậu tre trồng cây…

IN TÚI

printing-bags-in-túi-canvas
printing-bags-in-túi-canvas

Tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới đều in logo biểu tượng của mình lên túi, và thật tuyệt vời vì AM Farm có thể làm điều này.

AM Farm đã làm việc với rất nhiều khách hàng, bản in của chúng tôi sắc sảo đến từng chi tiết, phối màu theo yêu cầu của khách hàng.

Bản chất của loại vải bố Canvas bên AM Farm là loại vải sợi to, khó in mướt như những loại vải mịn khác. AM Team có kinh nghiệm in túi 3 năm, nên pha màu và in cực kỳ chuyên nghiệp, bản in thật đẹp như bản in thiết kế.

Vì AM in túi bằng tay, mỗi sản phẩm đều rất cận thận và trân trọng, hãy đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi.

printing-bags-in-túi-canvas
Printing-bags-in-túi-canvas

MỘT NGÀY KHẮC LASER ĐƯỢC BAO NHIÊU ỐNG VÀ IN TÚI ĐƯỢC BAO NHIÊU?

Mỗi ngày AM Farm khắc trên 20 000 ống, in trên 5000 túi. Tuỳ vào lượng đơn hàng mà order của bạn sẽ được hoàn thành trong 1 ngày và tối đa mỗi đơn hàng là 5 ngày chuẩn bị.

TÔI CÓ ĐƯỢC TEST THỬ KHẮC LASER VÀ IN TÚI TRƯỚC KHÔNG?

Tất nhiên là bạn sẽ được khắc ống và in túi test trước HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đến khi bạn vừa lòng với mẫu test bên AM Farm. Mỗi logo sẽ khác nhau khi lên ống hút tre, AM team hỗ trợ thiết kế lại hoàn toàn miễn phí cho tất cả các logo. Nếu bạn có yêu cầu về font, size hay tất cả những vấn đề về thiết kế, đừng ngần ngại liên lạc với AM, AM có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên cho máy khắc sẽ không làm bạn thất vọng.

GIÁ KHẮC LASER VÀ IN TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Giá khắc ống của AM tuỳ vào số lượng bạn đặt hàng, số lượng càng lớn thì giá càng thấp, giá khắc ống dao động từ 500vnd – 3000vnd.

Giá in túi cũng tương tự. In túi tuỳ vào số lượng màu, số lượng túi, số lượng mặt bạn muốn in. Giá in túi dao động 500vnđ – 10 000vnđ

LIÊN HỆ

AM Farm – Nông Trại An Mã

Website: https://nongtraianma.com/

Facebook: https://www.facebook.com/amfarmvn/

Instagram: https://www.instagram.com/amfarmvn/

Twitter: https://twitter.com/amfarmvn

Số điện thoại/phone number: 0917 348 342 (Thuỷ, https://www.facebook.com/hoangthuy.dust)

Địa chỉ/Address: Văn Thuỷ – Lệ Thuỷ – Quảng Bình map here

Add your comment

Thanh toán COD

Chỉ trả tiền sau khi nhận được hàng.

Được xem hàng trước

Khách hàng được phép xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển

Các đơn hàng trên 250 000vnđ đều được miễn phí vận chuyển.
Contact Me on Zalo