AM FARM

AM Farm là nơi sản xuất ra ống hút tre mang thương hiệu AM Straws. Ống hút tre được làm bằng tay, tự nhiên 100%, không dùng chất bảo quản, chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất.

AM Farm là nơi sản xuất ra ống hút tre mang thương hiệu AM Straws tại Lệ Thuỷ – Quảng Bình.

Ống hút tre được làm bởi những người thợ lành nghề tại địa phương, tự nhiên và bền vững 100%, không dùng chất bảo quản, chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất. Ống hút tre phân hủy sinh học, hoàn toàn không tạo ra rác thải.

Tre làm ống hút tre được lấy trực tiếp từ rừng núi đá Tuyên Hoá và Minh Hoá, Quảng Bình. Ở đây, tre cằn cỗi, thân có độ cứng cao, vỏ tre khá mỏng, trong thân hầu như không còn chất dinh dưỡng nên hiện tượng mối mọt ít khi xảy ra.

AM Farm sản xuất tất cả các sản phẩm ống hút tre, cọ xơ dừa, túi vải bố, cốc tre, hộp tre đựng trà. Chất lượng của AM Straws được quản lý kỹ càng từ nguồn nguyên đầu vào, khâu sản xuất, quá trình vận chuyển và cuối cùng là đến tay người dùng.

AM Farm tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu ống hút tre lớn trên thế giới như JUNGLE STRAWS (Anh), LITTLE GREEN PANDA (Úc), GREEN PANDA (Pháp), BAMBUSTRO (Bỉ), BAMBOOMAMBOO (Mỹ), MANA (Nhật Bản), cùng với các thương hiệu trong nước như SÔ CÔ LA MAROU, BUFFALO TOUR, ĐÀ LẠT TRONG TÔI…

AM Team hỗ trợ tất cả các loại thủ tục giấy tờ để xuất khẩu đi tất cả các nước. Từ khi bắt đầu vào năm 2017 tới nay, AM Farm đã xuất đi hơn 20 nước trên thế giới, trong đó thị trường ưa chuộng ống hút tre nhất là Anh và Mỹ.

Add your comment

Thanh toán COD

Chỉ trả tiền sau khi nhận được hàng.

Được xem hàng trước

Khách hàng được phép xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển

Các đơn hàng trên 250 000vnđ đều được miễn phí vận chuyển.
Contact Me on Zalo