Cách sử dụng ống hút tre 100% tự nhiên

Cách sử dụng ống hút tre

Khi bạn chọn AM Straws để sử dụng là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường cũng như Đất Mẹ thân yêu. Cách sử dụng ống hút tre rất đơn giản, vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

Cách sử dụng ống hút tre rất đơn giản:

Ống hút tre AM Straws được sản xuất từ 100% tre tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hoá chất nào, đảm bảo an toàn đối với sức khoẻ. Đặc biệt, ống hút tre phân huỷ nhanh, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng lâu dài từ 3 – 6 tháng, kích thước vô cùng nhỏ gọn, dễ mang theo trong túi xách để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ một chiếc ống hút tre bạn đã hạn chế thải ra môi trường được gần cả trăm chiếc ống hút nhựa

Sử dụng ống hút tre sau khi mua về

Cọ inox – Metal brushes
  • Trước khi sử dụng ống hút tre, bạn nên rửa ống với nước ấm và chút muối. Ống hút tre có thể sử dụng được ngay khi mua về nhưng để đảm bảo vấn đề vệ sinh trong quá trình đóng gói và vận chuyển, các bạn nên rửa lại ống, đồng thời cũng giảm mùi tự nhiên của tre trong ống hút.

Hướng dẫn dùng ống hút tre sau khi dùng xong

  • Sau khi sử dụng xong, rửa ống hút bằng cọ mà AM Farm bán kèm. Với đồ uống lỏng như sữa hay nước ngọt, có thể rửa thẳng trực tiếp ống dưới vòi nước mà không cần cọ rửa. Rửa xong bạn để ống nơi thoáng mát, có ánh sáng Mặt Trời càng tốt. Ống hút tre cũng có thể rửa bằng máy rửa chén bát. Rất dễ dàng, tiện lợi và cũng không tốn nhiều thời gian đâu nhé!
  • Vào mùa mưa, độ ẩm cao, bạn hãy cho AM Straws một chỗ nhỏ trong tủ lạnh là tốt nhất, hoặc để ở trong phòng có điều hoà, thì sẽ không phải lo lắng về các vấn đề ẩm, mốc.
cách sử dụng ống hút tre
Cách sử dụng ống hút tre

Hướng dẫn sử dụng ống hút tre sau khi dùng 3 tháng

  • Sau khi sử dụng ống được 3 tháng, nếu có điều kiện bạn nên mua lại ống mới. Nếu không, bạn luộc AM Straws với chút muối và sử dụng thêm 3 tháng nữa.

Hướng dẫn sử dụng ống hút tre sau khi hỏng

Khi ống bị hỏng, bạn hãy trả lại ống cho Đất Mẹ thân yêu vì ống phân hủy hoàn toàn, không tạo ra bất kỳ loại rác có hại cho môi trường nào.

Nguyên tắc khi sản xuất cọ rửa của AM Farm

Trong quá trình sản xuất, AM farm cố gắng không tạo ra rác thải nào ngoài tre. Đó cũng chính là lý do tại sao AM Farm không sản xuất cọ rửa bằng nhựa. Trong quá trình làm cọ nhựa, rất nhiều lông cước của cọ sẽ bị cắt trong quá trình làm tròn cọ. Chính vì vậy, AM Farm chỉ sản xuất loại cọ thân thiện với môi trường như cọ tre và cọ inox, 2 loại cọ này phân huỷ hoàn toàn khi thải ra môi trường.

Kích thước ống hút tre – Bamboo straws size

Sử dụng ống hút tre không quá phức tạp phải không các bạn, chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút mà thôi. Một chút nhỏ này sẽ góp phần rất lớn cho hành tinh xanh sắp bị phủ đầy nhựa của chúng ta. Cùng AM Farm góp phần nhỏ này nhé!

Theo dõi nhanh AM Farm qua Facebook, Instagram, Twitter

Hướng dẫn sử dụng ống hút tre - Bamboo straws care guide
Hướng dẫn sử dụng ống hút tre – Bamboo straws care guide

Add your comment

Thanh toán COD

Chỉ trả tiền sau khi nhận được hàng.

Được xem hàng trước

Khách hàng được phép xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển

Các đơn hàng trên 250 000vnđ đều được miễn phí vận chuyển.
Contact Me on Zalo