Hướng dẫn sử dụng ống hút tre – Bamboo straws care guide

Hướng dẫn sử dụng ống hút tre- Bamboo straws care guide

Khi bạn chọn AM Straws để sử dụng là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường cũng như Đất Mẹ thân yêu.
When you choose AM Straws to use, you contribute to the environment as well as dear Mother Earth.

Bamboo straws supply- ống hút tre
  • Trước khi sử dụng ống hút tre, rửa ống với nước ấm và chút muối. Ống hút tre có thể sử dụng được ngay khi mua về nhưng để đảm bảo vấn đề vệ sinh trong quá trình đóng gói và vận chuyển, các bạn nên rửa lại ống, đồng thời cũng giảm mùi tự nhiên của tre trong ống hút.
  • Before using a bamboo straw, wash the with warm water and some salt. Bamboo straws can be used right after buying but to ensure hygiene during packaging and transportation, you should wash the pipe, while reducing the natural smell of bamboo in the straw.
  • Sau khi sử dụng xong, rửa ống hút bằng cọ mà AM Farm bán kèm. Với đồ uống lỏng như sữa hay nước ngọt, có thể rửa thẳng trực tiếp ống dưới vòi nước mà không cần cọ rửa. Rửa xong bạn để ống nơi thoáng mát, có ánh sáng Mặt Trời càng tốt. Vào mùa mưa, độ ẩm cao, bạn hãy cho AM Straws một chỗ nhỏ trong tủ lạnh là tốt nhất.
  • After use, wash the straws with a brush that AM Farm comes with. With liquid beverages such as milk or soft drinks, you can rinse the tube directly under the tap without scrubbing. After washing, leave the tube in a cool place with sunlight as possible. In the rainy season, with high humidity, it is best to give AM Straws a small place in the refrigerator.
Cọ tre – bamboo brushes
  • Sau khi sử dụng ống được 3 tháng, nếu có điều kiện bạn nên mua lại ống mới. Nếu không, bạn luộc AM Straws với chút muối và sử dụng thêm 3 tháng nữa.
  • After 3 months of using the straws, if possible, you should buy a new straws. If not, boil the AM Straws with a pinch of salt and use for another 3 months.
Cọ inox – Metal brushes
  • Khi ống bị hỏng, bạn hãy trả lại ống cho Đất Mẹ thân yêu vì ống phân hủy hoàn toàn, không tạo ra bất kỳ loại rác có hại cho môi trường nào.
  • When the straws is broken, return it to Dear Mother Earth because it is fully biodegradable and does not create any environmentally harmful waste.
  • Trong quá trình sản xuất, AM farm cố gắng không tạo ra rác thải nào ngoài tre. Đó cũng chính là lý do tại sao AM Farm không sản xuất cọ rửa bằng nhựa. Trong quá trình làm cọ nhựa, rất nhiều lông cước của cọ sẽ bị cắt trong quá trình làm tròn cọ. Chính vì vậy, AM Farm chỉ sản xuất loại cọ thân thiện với môi trường như cọ tre và cọ inox, 2 loại coj này phân huỷ hoàn toàn khi thải ra môi trường.
Kích thước ống hút tre – Bamboo straws size

Sử dụng ống hút tre không quá phức tạp phải không các bạn, chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút mà thôi. Một chút nhỏ này sẽ góp phần rất lớn cho hành tinh xanh sắp bị phủ đầy nhựa của chúng ta. Cùng AM Farm góp phần nhỏ này nhé!

Using bamboo straws is not too complicated, isn’t it, guys, just need a little meticulous. This little bit will make a big contribution to our plastic-covered blue planet. Join AM Farm for this small contribution!

Add your comment

Thanh toán COD

Chỉ trả tiền sau khi nhận được hàng.

Được xem hàng trước

Khách hàng được phép xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển

Các đơn hàng trên 250 000vnđ đều được miễn phí vận chuyển.