Hướng dẫn sử dụng ống hút tre

Khi bạn chọn AM Straws để sử dụng là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường cũng như Đất Mẹ thân yêu.

Ống hút tre rất dễ dùng nhưng bên mình có vài tip nhỏ cho các bạn khi sử dụng chúng

  • Trước khi sử dụng ống hút tre, rửa ống với nước ấm và chút muối. Ống hút tre có thể sử dụng được ngay khi mua về nhưng để đảm bảo vấn đề vệ sinh trong quá trình đóng gói và vận chuyển, các bạn nên rửa lại ống, đồng thời cũng giảm mùi tự nhiên của tre trong ống hút.
  • Sau khi sử dụng xong, rửa ống hút bằng cọ mà AM Farm bán kèm. Với đồ uống lỏng như sữa hay nước ngọt, có thể rửa thẳng trực tiếp ống dưới vòi nước mà không cần cọ rửa. Rửa xong bạn để ống nơi thoáng mát, có ánh sáng Mặt Trời càng tốt. Vào mùa mưa, độ ẩm cao, bạn hãy cho AM Straws một chỗ nhỏ trong tủ lạnh là tốt nhất.
  • Sau khi sử dụng ống được 3 tháng, nếu có điều kiện bạn nên mua lại ống mới. Nếu không, bạn luộc AM Straws với chút muối và sử dụng thêm 3 tháng nữa.
  • Khi ống bị hỏng, bạn hãy trả lại ống cho Đất Mẹ thân yêu vì ống phân hủy hoàn toàn, không tạo ra bất kỳ loại rác có hại cho môi trường nào.

Sử dụng ống hút tre không quá phức tạp phải không các bạn, chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút mà thôi. Một chút nhỏ này sẽ góp phần rất lớn cho hành tinh xanh sắp bị phủ đầy nhựa của chúng ta. Cùng AM Farm góp phần nhỏ này nhé!

Add your comment

Thanh toán COD

Chỉ trả tiền sau khi nhận được hàng.

Được xem hàng trước

Khách hàng được phép xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Miễn phí vận chuyển

Các đơn hàng trên 250 000vnđ đều được miễn phí vận chuyển.